Báo Giá Dịch Vụ Làm Web Doanh Nghiệp

by Dung Le, August 10, 2015

Với sự phát triển của internet và thương mại điện tử, việc sở hữu một website doanh nghiệp đem lại rất nhiều lợi ích.

Cho dù công ty hay doanh nghiệp bạn không có bán hàng trực tuyến mà chỉ đơn thuần là website trình bày sản phẩm dịch vụ mình cung cấp thì việc đầu tư làm website công ty chuyên nghiệp là một việc đầu tư đúng đắn.

Sở hữu website doanh nghiệp bạn không đứng ngoài cuộc chơi hội nhập thế kỷ số. Website là nền tảng trung tâm của mọi chiến lược marketing online dẫn dắt khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng offline mua hàng trực tiếp.

Làm website doanh nghiệp
– Website sẽ là nơi bạn thực hiện các chiến dịch truyền thông, marketing online sâu rộng để tăng độ nhận diện thương hiệu

– Mở rộng thêm rất nhiều thị trường khách hàng tiềm năng đang tiếp xúc hàng giờ trên máy tính, di động truy cập internet.

– Tăng thêm độ uy tín của doanh nghiệp khi có sự hiện diện trên môi trường online.

Làm website công ty, doanh nghiệp tại Taka bạn sẽ được đảm bảo:

– Có sự đầu tư sáng tạo về thiết kế sao cho đạt độ thẩm mỹ, lôi cuốn người xem và tạo một trải nghiệm thú vị kích thích người xem tìm hiểu các thông tin khác trên website.

– Giao diện thể hiện đúng tính cách của doanh nghiệp có thể hào nhoáng, toát lên vẻ sang trọng hoặc đơn giản hài hòa tinh tế nhưng phải thể hiện được tầm vóc, qui mô của công ty và nét đặc trưng của doanh nghiệp.

– Hoạt động ổn định về mặt chức năng khi có lưu lượng truy cập lớn.

– Phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu của công ty.

– Tương thích các thiết bị di động phổ biết nhất hiện nay.

Tại Taka với kinh nghiệm triển khai dịch vụ làm web cho hàng trăm doanh nghiệp chúng tôi tự tin vào năng lực thiết kế cũng như phát triển web của mình.

– Thiết kế web tại Taka bạn sẽ cảm nhận được qui trình làm việc chuyên nghiệp thực sự ngay từ khâu gửi porfolio tới các giai đoạn sau của dự án.

– Bạn sẽ sở hữu webstite thuộc những phong cách thiết kế mới nhất trên thế giới, đơn giản hiệu quả và tinh tế.

Bạn có thể liện hệ trực tiếp hotline (08)66.743.520 – 093 999 6465 (Mr Tuấn) để nhận hồ sơ năng lực, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn những giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của công ty, doanh nghiệp bạn