Báo giá dịch vụ làm website bán hàng online

by Dung Le, August 10, 2015

Kinh doanh online đang phát triển mạnh mẽ góp phần rất lớn vào doanh thu của một doanh nghiệp. Thậm chí có nhiều ngành nghề, phụ thuộc hoàn toàn vào kinh doanh online, nguồn khách hàng đến hoàn toàn từ website bán hàng trực tuyến.

Để làm được điều đó, doanh nghiệp buộc phải có một hệ thống kinh doanh online mạnh mẽ với nền tảng là một website bán hàng chuyên nghiệp kết hợp với những chiến lược marketing online sâu rộng.

Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ làm website bán hàng trực tuyến qua mạng, Taka là công ty bạn có thể tin tưởng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm website bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp và hỗ trợ tư vấn giải pháp marketing online trọn gói cho khách hàng.

Dịch vụ làm website bán hàng online

Các tính năng của một website bán hàng bạn sẽ sở hữu:

– Giao diện thiết kế theo phong cách hiện đại đảm bảo sự đơn giản nhưng đầy tinh tế. Sử dụng màu sắc hài hòa bám sát theo bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

– Sản phẩm được trình bày trực quan, tạo cho người dùng có một trải nghiệm mua sắm online tiện lợi nhất.

– Tích hợp các cổng thanh toán trực tuyến theo yêu cầu vào website bán hàng.

– Có hệ thống quản lý kho, quản lý đơn hàng, quản lý sản phẩm mạnh mẽ, sử dụng và tích hợp đơn giản.

– Thông báo khi có đơn đặt hàng qua emal hoặc trích xuất ra file excel.

– Hỗ trợ tư vấn trực tuyến ngay trên nền web.

– Tương thích thiết bị di động ( smartphone, tablet)

Điều đặc biệt, trải qua hơn 5 năm thiết kế website bán hàng cho hơn 150 khách hàng trong và ngoài nước, chúng tôi đã hệ thống được qui trình dựa trên những nghiên cứu về hành vi người dùng mua hàng online từ đó triển khai vào thiết kế làm cho website bán hàng tối ưu hóa được tỉ lệ convertion.

Người dùng sẽ có được trải nghiệm mua sắm online thuận tiện nhất trên website của bạn, tỉ lệ bỏ dở đơn hàng sẽ ở mức thấp nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn sẵn lòng ngồi lại cùng bạn để tư vấn giải pháp marketing online với chi phí hiệu quả. Làm ra một website bán hàng muốn hoạt động tốt, bán được hàng cần có những chiến lược marketing online hợp lý.

Có thể bạn còn đang bối rối về lựa chọn, hãy liên hệ với Taka theo hotline (08)66.743.520 – 093 999 6465 (Mr Tuấn) để nhận hồ sơ năng lực thiết kế của chúng tôi. Tất cả những thắc mắc về giải pháp và hệ thống bán hàng sẽ được Taka tư vấn tận tình.

Xin cảm ơn.