Dịch Vụ Làm Website Du Lịch Chuyên Nghiệp

by Dung Le, August 10, 2015

Taka cung cấp dịch vụ thiết kế trang web liên quan tới lĩnh vực du lịch như website doanh nghiệp du lịch có chức năng đặt tour, webiste khách sạn có chức năng đặt phòng hoặc website cung cấp các thông tin về du lịch.

Bạn sẽ đạt được điều gì khi làm website du lịch tại Taka?

Dịch vụ làm web du lịch

– Một website giao diện đẹp theo chuẩn các xu hướng làm web mới nhất của thế giới. Website du lịch đẹp là yếu tố vô cùng quan trọng với lĩnh vực du lịch vì nó sẽ gây được ấn tượng của người xem tăng khả năng chuyển đồi họ vào các mục đích của website như là book tour, book phòng, liên hệ.

– Website hoạt động ổn định, thời gian tải trang nhanh không gây khó chịu cho người dùng.

Chúng tôi có thể thiết kế đa phong cách tùy theo nhu cầu thực tế của mỗi doanh nghiệp, bạn có thể cần sự đơn giản nhưng tinh tế hoặc cần thiết kế web thể hiện được sự sang trong đẳng cấp của khu du lịch resort cao cấp… những designer của chúng tôi sẽ hiện thực hóa nhu cầu của bạn.

Webiste tương thích các thiết bị di động nơi mà khách hàng mục tiêu chính của lĩnh vực du lịch đều sử dụng rất đông đảo.

Hệ thống booking, đặt tour, đặt phòng mạnh mẽ, xử lý được nhiều đơn đặt hàng cùng lúc mà không gặp bất kỳ trở ngại. Cài đặt tích hợp vào webiste và rất dễ dàng sử dụng quản lý.

Website được thiết kế với những nghiên cứu chuyên sâu thân thiện với công cụ tìm kiếm. Kết hợp với chiến lược content marketing được tư vấn trực tiếp từ Taka bạn sẽ dễ dàng đứng top những từ khóa mà người dùng tìm kiếm.

Tại sao nên chọn làm web tại TaKa

Với hơn gần 6 năm kinh nghiệm làm web, thiết kế web cho nhiều doanh nghiệp trong cả nước trong đó có nhiều doanh nghiệp làm về du lịch chúng tôi sẽ là đối tác đáng tin cậy cho bạn.

Năng lực thiết kế của chúng tôi xin được gửi tới bạn trong hồ sơ năng lực qua email.

Nếu bạn có nhu cầu và muốn được một đơn vị làm web chuyên nghiệp đồng hành cùng dự án của mình, Taka rất vinh dự được làm việc cùng với bạn

Vui lòng liên hệ (08)66.743.520 – 093 999 6465 (Mr Tuấn) để nhận sự tư vấn và hồ sơ năng lực của chúng tôi.

Xin cảm ơn.