Dịch vụ làm website thương mại điện tử

by Dung Le, August 12, 2015

Bạn đang muốn thiết kế website thương mại điện tử để theo kịp xu thế kinh doanh online? Nhưng có một thực tế các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh hiện nay đang thiết kế web cho có chứ không để ý tới hiệu quả kinh doanh mà website thương mại điện tử mang lại.

Vậy bạn có biết điều gì dịch vụ làm website thương mại điện tử bán hàng hiệu quả.

Đối với website thương mại điện tử, thiết kế và bố cục của website sẽ góp phần tạo ấn tượng tốt ngay lần đầu tiên với khách hàng mới đồng thời có tác động rất lớn tới việc bán hàng bởi vì khả năng sử dụng của nó.

làm web thương mại điện tử

Thiết kế web thương mại điện tử khoa học và có kinh nghiệm sẽ tạo cho người dùng một trải nghiệm thú vị hơn, làm cho họ dễ dàng hơn trong việc duyệt, tìm kiếm và thanh toán khi mua hàng.

Những yếu tố góp phần thành công cho website thương mại điện tử bán hàng.

 Chất lượng hình ảnh sản phẩm:

Với một website thương mại điện tử, chụp ảnh sản phẩm quan trọng không kém layout và thiết kế đồ họa web.

Layout độc đáo và đẹp: Trưng bày sản phẩm hiệu quả sẽ mang lại chuyển đỏi tốt hơn nó thuộc yếu tố cảm xúc độc đáo giống như đồ họa đẹp, phong chữ, texture… mà con người thường mua hàng bằng cảm xúc

Dễ dàng chuyển hướng: Sản phẩm phải được tổ chức tốt dưới các thư mục. Nếu danh mục sản phẩm nhiều thì mọt chức năng tìm kiếm mạnh mẽ sẽ giúp người dùng tìm thấy chính xác những gì họ cần với từ khóa của họ.

Một website thương mại điện tử có các chương trình khuyến mãi, deal nên được đưa ra trước khu vực trung tâm giống như là phần slider của trang chủ hoặc phần header. Một popup form đăng ký cho thành viên mới cũng có thể giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi.

Đó là phần thiết kế, ngoài ra website phải đảm bảo tính liên tục, độ ổn định và đáp ứng được lưu lượng khách hàng truy cập lớn khi thực hiện các chiến dịch marketing.

Nếu bạn muốn sở hữu một website thương mại điện tử đáp ứng được những tiêu chí trên, Taka sẽ là đối tác bạn có thể tin tưởng được.

Tại Taka chúng tôi đã hơn 5 năm triển khai thiết kế web thương mại điện tử cho khách hàng trong và ngoài nước, điều đó giúp chúng tôi có đủ kinh nghiệm và kỹ năng để giúp bạn có một web thương mại điện tử hoạt động ổn định và tối đa hóa được lượng khách mua hàng dựa trên những nghiên cứu chuyên sâu về hành vi người dùng online.

Có thể bạn còn đang bối rối về lựa chọn, hãy liên hệ với Taka theo hotline (08)66.743.520 – 093 999 6465 (Mr Tuấn) để nhận hồ sơ năng lực thiết kế của chúng tôi.